Ý nghĩa về màu sắc của mũ bảo hộ lao động

Error message

  • Deprecated function: implode(): Passing glue string after array is deprecated. Swap the parameters in drupal_get_feeds() (line 394 of /home/nhgoisdr/public_html/includes/common.inc).
  • Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /home/nhgoisdr/public_html/includes/menu.inc).

Mũ bảo hộ lao động rất phổ biến hiện nay. Mũ rất đa dạng về màu sắc, tuy nhiên mỗi loại đều gắn với những công việc khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về ý nghĩa của từng màu sắc của mũ bảo hộ lao động.

Mũ bảo hộ Proguard
Mũ bảo hộ Proguard

Trước hết, hãy tìm hiểu về ý nghĩa của mũ bảo hộ màu trắng.

Ý nghĩa màu sắc của mũ bảo hộ lao động

- Mũ bảo hộ màu trắng: là loại mũ được dùng cho người quản lý, độc công, người giám sát hay kỹ sư công trình. Mũ bảo hộ này thường bán nhiều trên thị trường chủ yếu đến từ thương hiệu 3M

- Mũ bảo hộ lao động màu nâu: loại mũ này sử dụng chủ yếu cho thợ hàn cơ khí. Mũ này cũng được sử dụng co những công nhân làm việc trong nhiệt độ cao bời vì màu tối giữ khá sạch sẽ

- Mũ bảo hộ lao động màu vàng: được dùng cho những người lao động bình thường, ít kinh nghiệm chuyên môn. Mũ này thường sử dụng cho những công nhân công trường, công nhân môi trường.

- Mũ bảo hộ lao động màu xanh dương: là loại mũ bảo hộ chuyên dụng dành cho công nhân làm việc liên quan đến ngành khai thác kĩ thuật. Chúng ta bắt gặp mũ bảo hộ loại này tại các khu thủy điện, công nhân sửa chữa điện tại tòa nhà, nhà máy hay khu công nghiệp.

- Mũ bảo hộ lao động màu xám: được dùng cho những vị khách tham quan trong công trường làm việc.

- Mũ bảo hộ lao động màu cam: Được dùng cho công nhân xây dựng đường bộ hoặc các chủ thầu dịch vụ.

- Mũ bảo hộ màu xanh lá cây: Chúng ta thường thấy loại mũ này của các thanh tra an toàn hoặc các công nhân mới vào công trường, những nhân viên tập sự.

Mũ bảo hộ Bullard
Mũ bảo hộ Bullard

- Mũ bảo hộ lao động màu hồng tươi: Được dùng để trang bị cho các công nhân thiếu đồ dùng bảo hộ lao động. Họ thường đội thêm để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mũ bảo hộ giả, mũ bảo hộ kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ITC Việt Nam.

Cách thức liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989     Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM