Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500

0
đ
Mã sản phẩm: 
CR-45-500
Thương hiệu: 
Danh mục: 
Được đánh giá: 
0

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500
- Thân tô vít dài 38mm, có 2 đầu 2 cạnh và 4 cạnh size 6mm
- Đầu tô vít mạ chrome và phủ oxit làm cứng.
- Thân tô vít làm bằng thép hợp kim, được xử lý ở nhiệt độ cao và mạ nikel chống gỉ ăn mòn.
- Tay cầm bằng nhựa cứng thiết kế dạng đui tròn + lục giác, vừa vặn đến sát đầu tô vít, cho lực vặn cực đại.
- Đầu bi lắp thân tô vít rất bền và chắc chắn.

Sản phẩm liên quan:

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x100mm Crossman 45-501.

Tô vít 2 đầu cán trong 6x200mm Crossman 46-400.

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x150mm Crossman 45-502

Thông tin nhà sản xuất

CROSSMAN là một thương hiệu tới từ Mĩ, chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Ra đời vào năm 1997, tính tới thời điểm này, thương hiệu đã có 19 năm trong nghề, nắm trong tay nhiều kinh nghiệm Crossman được coi như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao. Các dụng cụ cầm tay của thương hiệu Crossman được thiết kế vô cùng tinh tế, chất lượng thì vô cùng tốt, an toàn cho mọi người tiêu dùng sản phẩm. Crossman luôn mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt đối tốt về chất lượng và hiệu quả làm việc, đồng thời có những cam kết về chất lượng và giá trị của sản phẩm hơn hẳn những sản phẩm cùng loại nhưng khác thương hiệu. Giúp người dùng khi sử dụng sản phẩm không những cảm thấy an toàn mà còn thấy được các sản phẩm rất bền và mang tính hiện đại nhất thị trường.

Các dụng cụ cầm tay của Crossman tại Việt Nam đang tới gần hơn với nhiều người tiêu dùng nhờ vào hệ thống phân phối. Công ty ITC Việt Nam là nơi phân phối những sản phẩm chính hãng, một trong những sản phẩm được phân phối tại ITC không thể không nhắc tới các sản phẩm thuộc dòng Tô vít - Đầu bít Crossman.

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500 - Sản phẩm của mọi gia đình

           

Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500

Thương hiệu Crossman đã sản xuất thêm sản phẩm Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500 với những thiết bị được ứng dụng nhiều trong những ngành cơ khí, sửa chữa máy móc, thiết  bị. Sản phẩm có tay cầm bọc nhựa thiết kế dạng lục giác, vừa vặn đến sát đầu tô vít, chống sốc và chống trơn trượt, cho lực vặn cực đại thuận tiện sử dụng cho cảm giác thoải mái. Tô vít được làm bằng thép hợp kim cao cấp, xử lý ở nhiệt độ cao và mạ nikel chống gỉ ăn mòn, phần đầu tô vít mạ chrome và phủ oxit làm cứng và có từ cho thao tác dễ dàng thích hợp trong quá trình thi công ở các công trình.

Hãy cùng Crossman góp phần mang lại những giá trị to lớn cho người sử dụng trong quá trình làm việc qua các sản phẩm Bộ tô vít. Và thông báo cho các bạn một tin vui là hiện Công ty cổ phần ITC Việt Nam đang phân phối sản phẩm Tô vít 2 đầu cán nhựa đỏ 6x38mm Crossman 45-500 chính thức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và đồng thời cung cấp các loại tô vít phục vụ cho mọi nhu cầu công việc